thi cong noi that chung cu

Tin tức - AEPD | Hội vì sự Phát triển của Người Khuyết tật tỉnh Quảng Bình

AEPD

 
Tin mới nhất - Tin tức
Tin tức
Trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, đặc biệt trẻ khuyết tật trong lĩnh vực giáo dục ở vùng khó khăn, miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Bình” Hội vì sự phát triển của người khuyết tật tỉnh Quảng Bình mong muốn tìm kiếm chuyên gia đủ năng lực để thực hiện cập nhật và tóm tắt về quyền trẻ em, đặc biệt trẻ khuyết tật trong lĩnh vực giáo dục có hiệu quả và chất lượng.

TUYỂN CHỌN CHUYÊN GIA TẬP HUẤN VỀ KỸ THUẬT CHĂN NUÔI GIA SÚC, GIA CẦM
14/12/2020 17:00
Hội vì sự phát triển của người khuyết tật tỉnh Quảng Bình - AEPD mong muốn tuyển chuyên gia tư vấn cho lớp tập huấn về kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm.
read more..

TUYỂN CHUYÊN GIA TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC & THCS, PHỤ HUYNH VÀ ĐẠI DIỆN CHÍNH QUYỀN XÃ VỀ QUYỀN TRẺ EM, ĐẶC BIỆT QUYỀN TRẺ KHUYẾT TẬT TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC
08/12/2020 15:09
Trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, đặc biệt trẻ khuyết tật trong lĩnh vực giáo dục ở vùng khó khăn, miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Bình” Hội vì sự phát triển của người khuyết tật tỉnh Quảng Bình mong muốn tìm kiếm chuyên gia đủ năng lực để thực hiện các khóa tập huấn cho giáo viên tiểu học và THCS, phụ huynh và đại diện chính quyền xã về quyền trẻ em, đặc biệt trẻ khuyết tật trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật, đặc biệt là trẻ KT vùng khó khăn, miền núi, dân tộc thiểu số có hiệu quả và chất lượng.
read more..

TUYỂN CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CÁN BỘ Y TẾ XÃ VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT/ NGƯỜI NHÀ CỦA NKT VỀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
13/11/2020 10:51
Tỉnh Quảng Bình có tỷ lệ người khuyết tật cao do hậu quả của chiến tranh, chất độc da cam, bệnh tật hay tai nạn và điều kiện sống nghèo nàn ở các vùng nông thôn. Theo báo cáo của Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Bình (2020) có 45.000 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, trong đó có khoảng 4.000 trẻ em. Nhu cầu của người NTK và người nhà của họ biết cách chăm sóc PHCN cho họ tại nhà là rất cần thiết, đòi hỏi cán bộ y tế tại địa phương đó phải được tập huấn và có kiến thức để giảng dạy, hướng dẫn tư vấn và thực hành cho đối tượng khi được yêu cầu và bản thân NKT/người nhà của họ cần có những kỹ năng tự luyện tập tại nhà một cách linh hoạt và hiệu quả. <br />Dự án "Hỗ trợ Phục hồi chức năng dựa vào công đồng” do Quỹ phúc lợi xã hội EDEN được thực hiện tại tỉnh Quảng Bình nhằm mục đích tăng cường khả năng cho ngành y tế cơ sở và người dân, cụ thể là NKT và gia đình của họ hiểu và nắm được các kỹ năng phục hồi chức năng cơ bản có thể áp dụng tại nhà. Bản tham chiếu này được soạn thảo để tìm kiếm chuyên gia tư vấn phù hợp thực hiện 03 khóa đào tạo cán bộ y tế và NKT/người nhà của NKT về các kiến thức và kỹ năng PHCN tại nhà hiệu quả. <br />
read more..

TUYỂN CHỌN ĐỘI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN PHÁP LÝ
02/11/2020 15:57
Dự án “Tăng cường trợ giúp pháp lý và bảo vệ quyền của người khuyết tật” sẽ góp phần tăng cường trợ giúp pháp lý và bảo vệ quyền của NKT trong lĩnh vực lao động, việc làm, y tế, giáo dục. Để đạt được mục tiêu trên, dự án tiến hành tuyển 60 cộng tác viên tư vấn pháp lý cho người khuyết tật tại 02 địa phương TP.HCM và Quảng Bình. Trong đó, tiến hành tuyển 30 cộng tác viên tại địa bàn tỉnh Quảng Bình.
read more..

TUYỂN CHUYÊN GIA KHẢO SÁT THỰC TRẠNG TIẾP CẬN GIÁO DỤC CỦA TRẺ Ở VÙNG KHÓ KHĂN, VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ TỈNH QUẢNG BÌNH
24/10/2020 20:26
Hội vì sự Phát triển của Người Khuyết tật tỉnh Quảng Bình (The Association for Empowerment of Persons with Disabilities-AEPD) mong muốn tìm kiếm các (nhóm) chuyên gia đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện việc khảo sát/đánh giá thực trạng tiếp cận giáo dục đối với trẻ khuyết tật, đặc biệt là giáo dục hòa nhập của trẻ khuyết tật ở vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Bình.
read more..

TUYỂN CHUYÊN GIA THỰC HIỆN VIỆC TÀI LIỆU HÓA CÁC TÀI LIỆU SỬ DỤNG TRONG CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC
22/08/2020 10:01
Hội vì sự Phát triển của Người Khuyết tật (The Association for Empowerment of Persons with Disabilities-AEPD) mong muốn tìm kiếm các (nhóm) chuyên gia đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện việc tài liệu hóa tất cả các tài liệu đã được sử dụng trong các lĩnh vực hoạt động của tổ chức từ năm 2010 đến nay.
read more..

Sự kiện sắp diễn ra
 • 19 Th.12
  ĐI BỘ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN HÒA NHẬP VÀ BÌNH ĐẲNG CỦA NNBM/NKT
  Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cho các đại sứ trẻ tuổi nhằm thúc đẩy các chiến dịch phòng chống bom mìn” do Quỹ phúc lợi xã hội 8:00- 11:30
Thống kê truy cập
users Đang Online: 86
today Hôm nay: 270
users Tháng này: 73,584
hits Tất cả: 758,542
 • irish aid
 • Advocacy Project
 • Eden Social Welfare Foundation
 • Minister of Foreign Affairs
 • Swiss Solidarity
 • Giới thiệu chun
 • United Nations Development Programme
 • Center for International Stabilization and Recovery
 • caritas
 • Zebunet
 • Challenge to Change
 • ICBL- International Campaign to Ban Landmines
 • james madison
 • survivorcorps